Skip to content

TƯ VẤN XÂY DỰNG KHO

Bạn đang muốn xây kho – xưởng và tiêu chí phải đảm bảo không gian kho phù hợp với việc kinh doanh của mình. Đến với dịch vụ tư vấn xây dựng kho – xưởng theo từng yêu cầu khách hàng của Saigon Express, cam kết bạn sẽ nhanh chóng có được hệ thống kho ưng ý theo yêu cầu riêng của mình

DỊCH VỤ KHO SAIGON EXPRESS

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kho bãi và lưu trữ, Saigon Express nhận tư vấn và xây dựng kho, nhà xưởng theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Mỗi lĩnh vực kinh doanh đều đòi hỏi không gian lưu trữ và bảo quản khác nhau. Giải pháp xây dựng kho và nhà xưởng theo yêu cầu của Saigon Express sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp trọn gói, từ việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công cho tới quản lý trong suốt quá trình hoàn thành xây dựng.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG KHO

Bước 1

Tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng

Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn cho khách hàng những thông tin liên quan đến việc xây dựng nhà kho và nhà xưởng.

Bước 2

Lên lịch hẹn và trao đổi trực tiếp , ký hợp đồng với khách hàng

Nhân viên sẽ trao đổi và giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như tư vấn khách hàng những thông tin quan trọng trong việc xây dựng kho và nhà xưởng. Nếu hai bên đồng ý các thỏa thuận thì ký hợp đồng và tiến hành xây dựng kho.

Bước 3

Tiến hành thi xây dựng kho - nhà xưởng

Các công đoạn để xây dựng kho và nhà xưởng được thực hiện một cách khoa học

Bước 4

Bàn giao kho - nhà xưởng cho khách hàng

Sau khi kho – nhà xưởng đã hoàn thành, chúng tôi sẽ liên hệ cho khách hàng để đến nghiệm thu kho.

hệ thống kho của Saigon Express

HỆ THỐNG KHO Ở TP. HỒ CHÍ MINH

HỆ THỐNG KHO Ở HÀ NỘI