Skip to content

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Express (SEC) là đơn vị chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa, Taxi tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng,…

Riêng trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ, hệ thống của SEC Warehouse đặc biệt chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng và quy mô. Tính đến nay, SEC Warehouse đã phát triển hệ thống kho mạnh mẽ với quy mô hơn 20.000m² tại TP.HCM và Hà Nội.

TẦM NHÌN CỦA SAIGON EXPRESS

Saigon Express liên tục mở rộng và đầu tư thêm hệ thống kho mới nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp.

Chúng tôi hướng đến hình ảnh của một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lưu trữ, cho thuê kho bãi, giao nhận hàng hóa,…Thiết kế và cải tiến mô hình cho thuê kho ngày càng hiện đại, tự động hóa, giá tốt và tiện lợi nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lưu kho là một ngành nghề đặc thù và đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn gắt gao. Vì thế Saigon Express luôn luôn tôn trọng và tuân thủ nghiêm ngặt phương châm hoạt động “An toàn – Tiết kiệm – Tiện lợi”.

Saigon Expresss mang đến sự khác biệt và sáng tạo trong phong cách phục vụ. Đó là hệ thống kho được xây dựng hiện đại, ứng dụng công nghệ máy móc tiên tiến và sắp xếp hàng hóa một cách khoa học. Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, tự đưa ra các mong muốn để từ đó xây dựng dịch vụ lưu kho thân thiện, gần gũi và tốt nhất cho bạn.

banner-kho-sec-warehouse

dịch vụ kho

Kho tự quản

Phục vụ khách có nhu cầu thuê kho tự quản diện tích lớn từ 120m2 trở lên

Kho mini

Phục vụ khách hàng cá nhân hoặc công ty có nhu cầu thuê kho nhỏ tự quản diện tích từ 8m2 trở lên

Tư vấn xây dựng kho

Xây dựng, thiết kế kho theo yêu cầu riêng đáp ứng mục đích kinh doanh của khách hàng