Skip to content

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Thương Mại Điện Tử

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa với kinh nghiệm hơn 10 năm dày dặn, Saigon Express đã phát triển thành công hệ thống cho thuê kho thương mại điện tử tiện lợi và tiết kiệm tối đa cho quý khách hàng.

Kho thương mại điện tử đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh online, bán hàng trực tuyến.

Cho thuê kho bán hàng Online uy tín tại Tphcm
Cho thuê kho bán hàng Online uy tín tại Tphcm

Khi liên kết với Saigon Express, bạn chỉ cần tập trung vào việc phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, các hoạt động về lưu trữ, phân phối, quản lý đơn hàng, giao hàng sẽ được Saigon Express thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Kinh doanh thương mại điện tử – Dễ mà không dễ

Khi nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng tăng cao, thì việc kinh doanh online cũng trở nên bùng nổ.

Thực tế việc kinh doanh online muốn đạt được lợi nhuận tối đa cần có một quy trình quản lý và vận hành chặt chẽ.

Theo kinh nghiệm cho thuê kho thương mại điện tử của các doanh nghiệp chia sẻ, với doanh nghiệp và cá nhân tự xoay xở, bạn sẽ gặp phải những rắc rối đau đầu như:

 • Ngân sách đầu tư lớn

Bạn cần có một nhà kho để trữ hàng. Kéo theo đó là người quản lý kho, thuê người bốc xếp, xử lý đơn hàng, đóng gói, thuê đơn vị giao hàng, chi phí phát sinh khác…

Bạn không thể tự làm tất cả mọi việc, vì đó là một khối lượng công việc khổng lồ.

Đồng nghĩa với việc bạn phải tốn chi phí lớn để trả phí thuê kho, thuê nhân viên hàng tháng. Đó là một khoản phí không hề nhỏ.

 • Khai thác nhân sự kém hiệu quả

Đặc thù của kinh doanh trực tuyến là tính biến động. Có ngày đơn hàng ít, nhân viên nhàn rỗi ngồi chơi (nhưng bạn vẫn phải trả tiền thuê nhân sự đầy đủ).

Nhưng cũng có nhiều ngày đơn hàng nhiều nhân viên làm không xuể, kéo theo sự chậm trễ, sơ sót khi giao hàng. Điều này sẽ khiến khách hàng của bạn không hài lòng!

 • Khó kiểm soát hàng hóa

Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực lưu trữ, quản lý hàng hóa, bạn rất dễ xảy ra sơ sót trong việc quản lý, kiểm soát hàng hóa.

Điều này có thể dẫn tới tình trạng hàng hết hạn, giao nhầm hàng, thất thoát, nhầm lẫn số lượng,… làm thâm hụt vốn và ảnh hưởng tới đánh giá của khách hàng dành cho đơn vị của bạn!

 • Kinh doanh kém hiệu quả

Bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc quản lý nhân sự, quản lý hàng hóa, quản lý tiền hàng,… nhưng lại không đem lại nhiều hiệu quả.

Bạn dễ trở nên mệt mỏi và xuống tinh thần khi tình hình kinh doanh không khả quan như mong đợi. Vòng luẩn quẩn này chính là nguyên nhân khiến nhiều doanh nghiệp thất bại trong cuộc đua thương mại điện tử!

Vậy làm cách nào để hoạt động kinh doanh thương mại điện tử trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn?

Thay vì gánh tất cả mọi việc, hãy cân đối cho những đơn vị là chuyên gia để họ thay bạn thực hiện.

Bạn chỉ cần tốn một khoản phí vừa phải để thuê dịch vụ (tiết kiệm hơn so với việc tự xoay xở), bạn chỉ cần giám sát và dành thời gian cho việc phát triển sản phẩm của mình. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Giải pháp cho thuê kho Thương mại điện tử Saigon Express – Cùng doanh nghiệp phát triển bứt phá!

Nhận thấy những khó khăn của doanh nghiệp, cá nhân trong hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, Saigon Express đã triển khai giải pháp kho thương mại điện tử tích hợp nhiều tiện ích. Nhờ giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn dai dẳng, nâng cao hiệu quả kinh doanh, giải pháp kho thương mại điện tử nhanh chóng phát triển và nhận được sự tín nhiệm của ngày càng nhiều đơn vị!

1. Tiết kiệm chi phí

Cho thuê kho thương mại điện tử là lời giải tuyệt vời cho bài toán chi phí khi kinh doanh hàng online, trực tuyến. Bởi bạn có thể chuyển mọi chi phí cố định sang chi phí thay đổi.

Có nghĩa bạn không cần đầu tư kho bãi, không phải trả phí thuê nhà kho lớn hàng tháng, cũng không cần trả lương cho nhân viên,…

Dịch vụ hậu cần thương mại điện tử
Dịch vụ hậu cần thương mại điện tử

Mọi chi phí được chuyển đổi sang phương thức dùng dịch vụ –  bạn sử dụng bao nhiêu không gian để trữ hàng thì tính phí bấy nhiêu.

2. Có sẵn đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

Một điều tuyệt vời khi bạn sử dụng giải pháp cho thuê kho thương mại điện tử chính là được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, bạn không cần trả lương cho họ, từ bốc xếp, kế toán, quản lý kho cho tới nhân viên giao hàng. Tất cả đều được Saigon Express đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

3. Nhà kho Đầy đủ mọi tiện ích

Saigon Express cho thuê kho thương mại điện tử được đầu tư đầy đủ mọi tiện ích, giúp xử lý đơn hàng của khách nhanh chóng và chính xác nhất:

 • Kho bãi sạch sẽ, kiên cố, tổ chức hàng hóa khoa học
 • Nhân sự phân loại, đóng gói
 • Xe nâng chuyên dụng
 • Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp
 • Có đáp ứng dịch vụ dán tem nhãn
 • Dịch vụ xe tải chỉnh chủ chở hàng
 • Dịch vụ giao nhận hàng hóa, thu tiền hộ
 • Báo cáo xuất nhập tồn định kỳ

4. Xử lý đơn hàng chuyên nghiệp 

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử của Saigon Express thì đơn hàng được Saigon Express xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng theo một quy trình khoa học, chặt chẽ.

Đặc biệt nhân viên thao tác chuẩn xác, nhanh chóng, thái độ phục vụ nhiệt tình, lịch sự!

Saigon Express chuyên cung cấp dịch vụ thuê kho chứa hàng tại Tphcm
Saigon Express chuyên cung cấp dịch vụ thuê kho chứa hàng tại Tphcm

Bạn có thể hoàn toàn an tâm quá trình lưu trữ, quản lý hàng hóa tồn kho, hay soạn hàng, phân loại, đóng gói và giao hàng đều được nhân viên của Saigon Express thực hiện nhanh chóng, chu đáo. Sẽ làm hài lòng mọi khách hàng của bạn.

5. Kiểm soát đơn hàng chính xác

Dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử của Saigon Express được đầu tư hệ thống quản lý hàng tồn kho vận dụng công nghệ 4.0 hiện đại.

Nhờ đó có thể xử lý lượng đơn hàng khổng lồ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chính xác 100%.

Cam kết không có thất thoát, sai lệch, bạn có thể kiểm soát hàng hóa của mình từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện.

6. Báo cáo tồn kho định kỳ

Chúng tôi hiểu rằng quản lý hàng hóa đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc kinh doanh dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử. Chính vì thế Saigon Express luôn có các báo cáo xuất nhập tồn chi tiết gửi khách hàng định kỳ.

Thông qua đó, bạn có có thể giám sát số lượng hàng hóa chặt chẽ, nắm được tình hình xuất nhập tồn. Và từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh bứt phá!

Hệ thống cho thuê kho thương mại điện tử chất lượng cao của Saigon Express

Kho hàng thương mại điện tử giữ vai trò quyết định trong việc lưu trữ và điều phối hàng hóa. Chính vì thế Saigon Express đặc biệt chú trọng đầu tư để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. 

1. Vị trí chiến lược

Kho hàng nằm trên các tuyến đường huyết mạch, giao thông thuận lợi, rút ngắn thời gian phân phối và giao hàng. Mọi phương tiện lớn nhỏ từ xe máy, xe tải cho tới xe container đều có thể tiếp cận dễ dàng 24/24. 

2. Thiết kế hiện đại, thông minh 

Saigon Express cho thuê kho thương mại điện tử với thiết kế hiện đại, kiên cố. Hệ thống ô kệ được lắp đặt sẵn có sức chứa hàng hóa có khối lượng và thể tích lớn, tiết kiệm không gian tối đa mà vẫn đảm việc thuận tiện cho việc xuất nhập hàng. 

3. An toàn tối đa

Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu. Theo đó, các kho hàng thương mại điện tử đều tuân thủ quy định về PCCC, có hệ thống PCCC tự động.

Bên cạnh đó là đội ngũ bảo vền Kho cao ráo không ngập úng. Cam kết an toàn với hệ thống PCCC tiêu chuẩn, bảo vệ và camera 24/24,…

4. Ứng dụng công nghệ hiện đại

Chúng tôi ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp và mã vạch vào dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử giúp quản lý hàng hóa một cách thuận tiện và chính xác nhất. Quý khách có thể giám sát tình trạng xuất nhập tồn dễ dàng.

Thuê kho thương mại điện tử linh hoạt, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí
Thuê kho thương mại điện tử linh hoạt, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí

Bạn muốn tối ưu hóa, tăng tốc hiệu quả kinh doanh thương mại điện tử? Hãy nhanh chóng nắm bắt giải pháp kho thương mại điện tử để tạo bứt phá ngay – Trước khi các đối thủ của bạn làm điều đó!

Xem thêm:

10 loại kho hàng trong Logistics phổ biến nhất

[Hướng dẫn chi tiết] Thủ tục thuê kho chứa hàng của Saigon Express

Liên hệ với Saigon Express để được tư vấn chi tiết dịch vụ cho thuê kho thương mại điện tử. Chúng tôi có trụ sở ở cả TP.HCM và Hà Nội:

Tại TPHCM:

 • Điện thoại: (028) 3776 0700 – 0901 86 87 86 
 • Email: kinhdoanh@sec-warehouse.vn

Tại Hà Nội:

 • Điện thoại: (024).7302 2227 – 0949.66.88.75
 • Email: info.hanoi@sec-warehouse.vn