Skip to content

Thuê Kho Gò Vấp Giá Rẻ, Xe Container Vào Tận Nơi 24/24

Bạn mong muốn tìm thuê kho Gò Vấp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo nhà kho kiên cố, hiện đại, an toàn? Bên cạnh đó kho phải ở vị trí có giao thông thuận lợi, sao cho xe container có thể ra vào dễ dàng để nhập xuất hàng?

Saigon Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho Gò Vấp và các quận huyện khác tại TP.HCM. Với kinh nghiệm dày dặn vận hành hệ thống kho cho thuê gần 10 năm, Saigon Express sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được nơi lưu trữ tốt nhất cho hàng hóa của mình, với một mức giá siêu tiết kiệm!

Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp uy tín
Cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp uy tín nhất Tp HCM

VỀ ĐẶC ĐIỂM NHÀ KHO CỦA SAIGON EXPRESS

Vị trí giao thông thuận lợi

Là một chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư cho thuê kho bãi, Saigon Express chú trọng đến yếu tố vị trí giao thông của các nhà kho, sao cho thuận tiện nhất cho quá trình xuất nhập hàng hóa.

Đặc biệt là thuê kho Gò Vấp, thuê kho quận Tân Bình hay cho thuê đất Bình Thạnh,… luôn ở vị trí đắt địa.

Chính vì thế mà kho của Saigon Express đều đầu tư nằm trên các tuyến đường lớn, thông thương hàng hóa dễ dàng.

Cho thuê kho quận Gò Vấp vị trí thuận lợi, không cấm tải
Cho thuê kho quận Gò Vấp vị trí thuận lợi, không cấm tải

Bên cạnh đó, luôn đảm bảo đường lớn thông thoáng, xe container có thể tiếp cận dễ dàng 24/24, không cấm tải, cấm giờ,… Thuê kho Gò Vấp của Saigon Express.

Bạn có thể yên tâm kho hàng gần các tuyến đường lớn của quận  như đường Quang Trung, Lê Đức Thọ, Lê Văn Thọ, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trị, Phạm Văn Chiêu, Phan Huy Ích, Nguyễn Oanh,…

Nhà kho được đầu tư hiện đại

Nhà kho quận Gò Vấp cao ráo, không ngập lụt. Được thiết kế kiên cố bằng hệ thống nền bê tông kết hợp khung thép tiền chế vững chãi.

Không chỉ thế, kho hàng Saigon Express còn được lắp đặt hệ thống ô kệ tiêu chuẩn giúp việc chất xếp hàng hóa bằng xe nâng thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm không gian tối đa.

Khách hàng thuê kho Gò Vấp sẽ cảm thấy hài lòng khi tham quan nhà kho sạch sẽ, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn mong muốn.

An toàn tối đa

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hàng hóa khi lưu trữ tại kho hàng Saigon Express. Chúng tôi có trang bị đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn.

Ngoài ra còn có camera cùng với đội bảo vệ giám sát 24/24. Kho đảm bảo nhiệt độ mát mẻ, thông thoáng, độ ẩm và ánh sáng vừa phải, cùng với đó là chế độ vệ sinh, khử khuẩn, khử trùng định kỳ.

CHO THUÊ KHO GÒ VẤP GIÁ RẺ, LINH HOẠT VỀ DIỆN TÍCH VÀ THỜI GIAN 

Ưu điểm đặc biệt khi khách hàng thuê kho Gò Vấp của Saigon Express chính là tính linh động và tiết kiệm, thông qua phương thức lưu trữ hiện đại:

 • Thuê kho Gò Vấp giá rẻ với giải pháp kho chung

Kho được phân chia ô kệ cụ thể. Hàng hóa của khách hàng sẽ được sắp xếp lên các dãy ô kệ trong hệ thống kho chung chia sẻ.

Hình thức này tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê một kho hàng riêng. Vì khách hàng chỉ cần chi trả phí thuê kho cho phần ô kệ mình đã sử dụng.

 • Giải pháp thuê kho ngắn hạn, thuê kho thời vụ

Với dịch vụ thuê kho Gò Vấp của Saigon Express, bạn không cần lo lắng về vấn đề ràng buộc  thời hạn thuê kho dài ngắn.

Bạn hoàn toàn có thể thuê theo thời vụ, thuê ngắn hạn theo tuần, theo tháng và rút hàng đi bất cứ lúc nào cần thiết.

Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của bạn. 

 • Linh hoạt về diện tích

Saigon Express luôn có sẵn không gian nhà kho tiêu chuẩn để tiếp nhận hàng hóa của bạn. Dù bạn chỉ cần lưu vài kiện hàng nhỏ, hoặc cần nơi lưu hàng chục container, Saigon Express đều có thể đáp ứng.

Và chúng tôi luôn phục vụ tận tình đối với bất kỳ khách hàng nào, không phân biệt hàng nhiều hay ít.  

CÁC TIỆN ÍCH KHI THUÊ KHO GÒ VẤP CỦA SAIGON EXPRESS

Kho hàng Saigon Express được trang bị đầy đủ tiện ích sẵn sàng phục vụ. Khách hàng có thể khai thác ngay mà không mất thời gian tìm kiếm:

 • Xe nâng hạ hàng hóa chuyên dụng miễn phí
 • Nhân viên bốc xếp, dỡ hàng cont
 • Kiểm đếm, phân loại hàng hóa
 • Dán tem, đóng gói hàng
 • Giao nhận hàng hóa
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải riêng của Saigon Express
 • Điện nước miễn phí
 • Báo cáo xuất nhập tồn định kỳ miễn phí

CÁC DỊCH VỤ THUÊ KHO GÒ VẤP KHÁC CỦA SAIGON EXPRESS 

Ngoài dịch vụ cho thuê kho chung, kho chia sẻ, Saigon Express còn phục vụ đa dạng nhu cầu thuê kho xưởng Gò Vấp của quý khách hàng.

Cho thuê kho Gò Vấp có xe nâng hạ hỗ trợ
Cho thuê kho Gò Vấp có xe nâng hạ hỗ trợ

Chỉ cần bạn nói cho chúng tôi biết về yêu cầu kho xưởng, hoặc đặc điểm, tính chất hàng hóa, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn mô hình thuê kho Gò Vấp phù hợp nhất:

 • Cho thuê kho tự quản

Nhà kho diện tích từ 100m2 đã được xây dựng hoàn chỉnh, kiên cố. Quý khách hàng chủ động trong việc quản lý hàng hóa, kho bãi.

 • Cho thuê kho mini

Kho dạng kiot diện tích nhỏ từ 5m2, 8m2, 10m2,… có chìa khóa riêng, được bố trí quản lý trong hệ thống kho chung có camera và bảo vệ giám sát.

 • Tư vấn và xây dựng kho theo yêu cầu

Xem thêm:

Cho thuê kho xưởng Bình Tân giá khoảng bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Bình Chánh ngay trục đường chính

Saigon Express có sẵn quỹ đất tại Gò Vấp. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu về vị trí và đặc điểm nhà kho, Saigon Express sẽ thi công hoàn thiện theo đặt hàng trong thời gian 6 tháng.

Với Saigon Express, không chỉ đáp ứng nhu cầu thuê kho Gò Vấp, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần trong việc lưu trữ hàng hóa và thuê kho xưởng. Gọi chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn vào báo giá chi tiết: 0901 86 87 86.